top of page

Group

Public·85 members
M
minajasminej

Loa bluetooth mua về cần lưu ý và sử dụng như thế nào?


Loa bluetooth một trong vài những thiết bị ngày càng được dùng phổ biến, vậy khi mà mới mua về sẽ sử dụng như thế nào và các lưu ý ra sao cùng tìm hiểu với mình nhé!


Những bước trước khi sử dụng loa Bluetooth khi mới mua


Khi mua loa Bluetooth về, bạn cần hãy tiến hành những bước như sau để trước khi dùng:


Bước 1: Bật loa Bluetooth. Tùy vào từng thiết kế của loa Bluetooth hay mà nút Nguồn (hoặc nút On) sẽ nằm tại những vị trí khác nhau.


Bước 2: Nhấn nút chứa ký hiệu Bluetooth trên loa nhằm có thể phát tín hiệu..Cách sử dụng loa bluetooth đúng cách bạn nhất định nên biết


Bước 3: Mở tính năng Bluetooth trên điện thoại của bạn thông qua phím tắt bằng cách đơn giản mở bảng điều khiển (vuốt từ phía trên xuống hay từ dưới lên), hay bạn có thể vào mục Cài đặt rồi sau đó Chọn bật Bluetooth.


Bước 4: Điện thoại của bạn lúc này sẽ tự động tiến hành tìm kiếm các thiết bị tương thích, bạn cũng sẽ nhấn vào phần tên của loa Bluetooth cao cap của bạn cần kết nối. Trường hợp, nếu như loa được kết nối thành công thì loa Bluetooth sẽ lập tức phát ra tiếng và cả đèn không còn nhấp nháy. Trên thiết bị nguồn phát vào lúc này cũng sẽ hiển thị tín hiệu đã kết nối Bluetooth.


Bước 5: Giờ đây, bạn đã có thể mở các ứng dụng, website nghe nhạc, xem phim ngay trên chiếc điện thoại, máy tính hay tivi,... của mình nhằm giúp bạn có thể tận hưởng âm thanh sống động hơn thông qua loa Bluetooth.


➔➔➔ Tin tức liên quan:


1. Đánh giá loa Bluetooth không dây Anker SoundCore Mini


2. Sử dụng loa bluetooth chính hãng một cách bền bỉ bạn nên biết


Một số lưu ý khi sử dụng loa Bluetooth


Để có thể đảm bảo cho việc thưởng thức các giai điệu âm nhạc được tốt hơn cũng như là giúp kéo dài tuổi thọ sản phẩm, bạn tốt nhất cần phải lưu ý một vài vấn đề như sau trong quá trình sử dụng:


Tuyệt đối không nên điều chỉnh loa Bluetooth hết công suất vì điều này sẽ làm nhanh hư vì màng loa vẫn còn cứng khi vừa mới mua về. Do đó, bạn tốt nhất chỉ nên điều chỉnh loa tại các mức âm lượng từ 50 cho đến 60% để có thể đảm bảo giúp cho màng loa mềm dần. Cách này sẽ làm này sẽ làm cho loa sẽ phát ra âm thanh hay hoặc hơn kể từ sau 1 tuần khi vừa mới mua loa dùng.


Sử dụng loa bluetooth đúng cách nhằm giúp tăng tuổi thọ


Khoảng từ sau 7 ngày sau khi sử dụng loa Bluetooth mới, bạn cũng có thể mở to hơn nhưng hãy hạn chế điều chỉnh đến mức 100% vì thói quen xấu này sẽ khiến cho loa rất dễ bị rè.


Với những thông tin như trên hy vọng 2momart đã giúp cho bạn chọn được chiếc loa bluetooth giá tốt nhất tại website của chúng tôi bạn nhé. Hãy thường xuyên ghé thăm website để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích nữa đấy.


Hoặc tham khảo thêm bài viết: Những điều cần lưu ý khi mua loa bluetooth xách tay cao cấp

About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page